Điều khoản sử dụng

Điều khoản Sử dụng (dưới đây gọi chung là “Điều khoản”) là các Chính sách và Quy định được đưa ra bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ iNET (dưới đây gọi chung là “Chúng tôi”), về các yêu cầu ràng buộc đối với tất cả người dùng các dịch vụ giáo dục trong hệ sinh thái Truonghoc247, bao gồm: thông tin, cộng đồng, giải pháp được cung cấp trên nền tảng website và ứng dụng di động (dưới đây gọi chung là “Sản phẩm”, “Dịch vụ” hoặc “Trang Web”).

Chúng tôi có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu tại website vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được đăng tải lên website https://truonghoc247.vn/. Người dùng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các thay đổi liên quan khi sử dụng website https://truonghoc247.vn/

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân và bảo mật

Mỗi tài khoản sử dụng dịch vụ của Truonghoc247 được xác định qua số điện thoại. Khi bạn đăng ký tài khoản quản trị viên thì tin nhắn chứa mã xác thực sẽ được gửi thông qua số điện thoại này. Sau khi xác thực tài khoản thành công, bạn có thể tạo website trường học trực tuyến. Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin này với mục đích phục vụ nhu cầu của bạn về việc sử dụng các dịch vụ của Truonghoc247, không sử dụng để bán hay trao đổi với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

Bạn có quyền sở hữu hoàn toàn subdomain của website đã đăng ký, không giới hạn thời gian sử dụng các tính năng miễn phí. Tuy nhiên, bạn không được sao chép và chia sẻ lên internet các nội dung của tài khoản, website khác. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị dừng hoạt động và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ

Điều 2: Quy định chung sử dụng Trang Web và Dịch Vụ

Hệ sinh thái Truonghoc247 ra đời nhằm mang đến một giải pháp giáo dục toàn diện dành cho các cơ quan, tổ chức, trung tâm quản lý giáo dục, giảng viên, học viên, tạo ra một môi trường giáo dục hiện đại, lành mạnh, hữu ích.

Do đó, chúng tôi nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây:

 • Đăng tải các nội dung xấu, độc hại hoặc các nội dung vi phạm chính sách của Đảng và Nhà nước, vi phạm pháp luật.
 • Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các tài khoản, website trong hệ thống Truonghoc247.
 • Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động, can thiệp và phá hoại các tài khoản, website trên hệ thống của Truonghoc247 ra bên ngoài.
 • Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
 • Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
 • Xúc phạm, khiêu khích người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
 • Hành vi mạo nhận hay cố ý lan truyền thông tin sai lệch đến người khác là mình có sử dụng dịch vụ trong hệ thống của truonghoc247.
 • Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.
 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến sự uy tín, chất lượng của các tài khoản, nội dung, website trong hệ thống Truonghoc247 dưới bất kỳ hình thức và phương thức nào.
 • Mua bán chuyển nhượng tài khoản, website trường học, gói dịch vụ của Truonghoc247 trái với quy định sử dụng tài khoản (Chỉ được bán gói dịch vụ qua hình thức Đại lý).
 • Mạo danh truonghoc247 làm ảnh hưởng đến uy tín của Chúng tôi, gây sự nhầm lẫn thông tin cho các khách hàng và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có tên Eclass, Truonghoc247,...).
 • Đặt liên kết đến Trang Web của Chúng tôi bằng các cách thức sau:

+     Các từ khóa spam, từ khóa vi phạm thuần phong mỹ tục và có thể tạo ra ấn tượng không hay cho người sử dụng.

+     Bất kỳ hình ảnh, thông tin, thiết kế hoặc nhận diện nào có dấu hiệu vi phạm bản quyền hoặc thuộc sở hữu thương mại của người khác.

+     Phân biệt chủng tộc, có nội dung đồi truỵ, khủng bố, phản động, vi phạm pháp luật, bản quyền hoặc nhân quyền.

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, chúng tôi có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản, hủy website trường học) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 3: Quyền Miễn trừ Trách nhiệm

Người dùng đồng ý rằng Người dùng tự chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro nào trong việc sử dụng các nội dung trên Trang Web và các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của Truonghoc247.

Chúng tôi luôn đảm bảo Người dùng có thể truy cập Trang Web và sử dụng dịch vụ của Truonghoc247 không bị gián đoạn, nhưng không có ràng buộc pháp lý nào đối với việc này.

Chúng tôi không cam kết Trang Web hoàn toàn không bị gián đoạn hay không có lỗi kỹ thuật, cũng như không chịu trách nhiệm về kết quả hay hậu quả từ việc sử dụng thông tin trên Trang Web.

Trong bất cứ trường hợp nào, Chúng tôi và những người chịu trách nhiệm xuất bản, đăng tải, chia sẻ nội dung trên Trang Web sẽ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM với bất kỳ thiệt hại, tổn thất nào, dù là trực tiếp, gián tiếp, vô tình, cố ý, xuất phát từ việc sử dụng hay không có khả năng sử dụng thông tin trên Trang Web và sử dụng dịch vụ Truonghoc247.

Quyền Miễn trừ Trách nhiệm quy định trong Điều khoản này áp dụng cho tất cả mọi thiệt hại hay tổn thất xảy ra trong các trường hợp bất khả kháng về khả năng hoạt động, lỗi kỹ thuật, gián đoạn đường truyền, lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, virus máy tính, mất cắp, xâm nhập trái phép, các trường hợp tai nạn, thảm hoạ, mất quyền truy cập hoặc kiểm soát, hoặc trong bất kỳ tình huống bất khả kháng nào.

Trong những trường hợp Trang Web bị gián đoạn – vì lý do bảo trì, nâng cấp hay các vấn đề kỹ thuật khác theo kế hoạch, hoặc các vấn đề Trang Web gây gián đoạn ngoài dự kiến – Người dùng đồng ý rằng chúng tôi sẽ không bị ràng buộc và không chịu trách nhiệm cho các vấn đề sau:

 • Không thể truy cập được Trang Web, các Sản phẩm và Dịch vụ, hoặc các ứng dụng nhúng của bên thứ 3.
 • Chậm trễ, sai lệch, hay thất thoát dữ liệu, thông tin, giao dịch hay bất kỳ nội dung nào xảy ra trong quá trình Trang Web bị gián đoạn.
 • Gián đoạn do các nhà cung cấp, bao gồm không giới hạn các nhà cung cấp mạng internet, hạ tầng máy chủ, điện, các ứng dụng nhúng của bên thứ 3, các đơn vị viễn thông và đường truyền.

Người dùng cũng đồng ý rằng Chúng tôi sẽ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM đối với các hành vi gây tổn thất, thiệt hại, sai trái, phạm pháp của các bên thứ 3, các nhà cung cấp hoặc những người sử dụng khác trên Trang Web. Mọi thiệt hại hay tổn thất (nếu có) sẽ được quy kết trách nhiệm cho cá nhân hoặc tổ chức gây ra.

Người dùng cũng đồng ý rằng phạm vi trách nhiệm và đền bù (nếu có) của Chúng tôi và các đối tác, người sử dụng, nhân viên, cộng tác viên hay bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác có liên quan (dù có hay không có hợp đồng hay thỏa thuận), liên quan đến các Sản phẩm và Dịch vụ, Nội dung và Dịch vụ của Truonghoc247 sẽ không vượt quá mức phí mà Người dùng đã trả cho Chúng tôi cho loại Sản phẩm hay Dịch vụ mà Người dùng sử dụng.

Điều 4: Quy định về Giá bán

Tất cả giá bán của Sản phẩm và Dịch vụ được hiển thị trên Trang. Nếu có bất kỳ thay đổi nào về giá, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất trên Trang.

Chúng tôi luôn nỗ lực để hiển thị và cập nhật giá chính xác nhất, trong một vài trường hợp giá có thể được hiển thị không chính xác. Điều này có thể do lỗi của con người, lỗi kỹ thuật hoặc thông tin không chính xác theo thời điểm. Tuy vậy, mức giá mà Người dùng thanh toán sẽ là mức giá hiệu lực cuối cùng

Điều 5: Quyền thay đổi Điều khoản Sử dụng

Người dùng xác nhận và đồng ý rằng Người dùng có trách nhiệm ghé thăm trang này thường xuyên để kiểm tra và cập nhật những thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung của các Điều khoản này. Việc tiếp tục sử dụng các dịch vụ, tính năng của Truonghoc247, sau khi có những thay đổi trong Điều khoản, cũng đồng nghĩa với việc Người dùng đã đồng ý với những thay đổi đó.

Thoả thuận giữa Người dùng và Chúng tôi trong bản Điều khoản Sử dụng này – bao gồm các quyền, thỏa thuận, quy định – là duy nhất và không thể chuyển đổi, bàn giao cho bên thứ 3 hay bất kỳ ai khác. Người dùng là người chịu trách nhiệm duy nhất cho thỏa thuận này.

Chúng tôi có toàn quyền khoá tài khoản và cấm truy cập vĩnh viễn đối với những Người dùng không tôn trọng hay có hành vi xâm phạm Bản quyền và Quyền sở hữu trí tuệ.

Điều 6: Hiệu lực và Vô hiệu

Sự đồng ý thỏa thuận các Điều khoản Sử dụng sẽ có hiệu lực ngay khi Người dùng sử dụng bất kỳ tính năng nào trên hệ thống của chúng tôi, hoặc ngay khi Người dùng nhấn nút “Đăng ký”, và theo các Điều khoản được quy định trong văn bản này, thỏa thuận sử dụng duy trì hiệu lực vô hạn khi Người dùng còn ghé thăm Truonghoc247, duy trì tài khoản người sử dụng hay sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cho đến khi thỏa thuận trở nên vô hiệu.

Chúng tôi có quyền được huỷ bỏ thoả thuận này, tạm khóa hay xóa hoàn toàn tài khoản của Người dùng, cấm truy cập một phần hay toàn bộ Trang Web, ngừng cung cấp dịch vụ, nếu xét thấy Người dùng vi phạm bất kỳ Điều khoản Sử dụng nào. Chúng tôi có quyền thực hiện các hành động này ngay sau khi gửi thông báo cho Người dùng, hay thậm chí không cần phải thông báo. Trong trường hợp thỏa thuận vô hiệu xảy ra do Người dùng vi phạm, Chúng tôi KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM HOÀN TIỀN cho bất kỳ tính năng nào bị mất đi do việc tạm khóa hay xóa hoàn toàn tài khoản.

Người dùng có thể huỷ bỏ thoả thuận Điều khoản Sử dụng này bất cứ lúc nào, bằng việc không truy cập vào Trang Web, hoặc bằng cách xoá tài khoản của Người dùng trên Trang Web của chúng tôi. Người dùng có thể xem các bước hướng dẫn xoá tài khoản trong Chính sách Quyền riêng tư. Chúng tôi không có ràng buộc phải duy trì thông tin tài khoản hay bất cứ thông nào của Người dùng sau khi thỏa thuận vô hiệu